Luyện tập không tạo nên sự hoàn hảo trong bóng đá trẻ, các phương pháp luyện tập hiệu quả hơn

Trong khi có rất nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ tuyệt vời ở ngoài kia, tôi thấy một số huấn luyện viên rất kém. Những người nghèo không bắt các cầu thủ phải tuân theo một tiêu chuẩn hoàn hảo trong luyện tập bóng đá về những thứ cơ bản như tư thế bóng đá hoặc căn chỉnh đội hình, nhưng họ dường như thất vọng và ngạc nhiên khi con mình có tư thế hoặc căn chỉnh kém trong các trận đấu.

Câu ngạn ngữ cổ “Practice Makes Perfect” là một điều tuyệt vời; bạn có thể thực hành sai kỹ thuật hoặc không có kỹ thuật 6 ngày một tuần 3 giờ một ngày và không bao giờ tốt hơn. Câu ngạn ngữ chính xác phải là; “Perfect Practice Makes Perfect”. Đây là một trong những sự thật được tiết lộ trong 2 năm nghiên cứu tôi đã làm về các chương trình bóng đá trẻ, KHÔNG CÓ GÌ ĐỐI VỚI SỐ TIỀN CỦA THỜI GIAN THỰC HÀNH VÀ CHIẾN  ronaldo sinh năm bao nhiêu THẮNG. Một số đội tệ nhất mà tôi đã nghiên cứu đã luyện tập nhiều hơn những đội tuyệt vời mà tôi đã nghiên cứu. Tại sao? Thực hành Ưu tiên, Kỹ thuật và Giữ trẻ có trách nhiệm theo một tiêu chuẩn hoàn hảo.

Một số điều MỌI cầu thủ bóng đá trẻ phải có trách nhiệm:

Lắng nghe với sự tập trung hoàn toàn khi được yêu cầu làm như vậy

Tham gia thực hành và trò chơi

Hối hả khi ở trên sân mọi lúc

Tôn trọng bản thân, huấn luyện viên, đồng đội, quan chức và đối thủ của họ

Chăm sóc đúng cách các thiết bị bóng đá đã ban hành

Tinh thần thể thao tốt

Tuân theo các yêu cầu của huấn luyện viên trên sân

Lập trường hoàn hảo

Căn chỉnh hoàn hảo trước khi chụp

Xác định đúng trách nhiệm trên tất cả các chốt tấn công và phòng thủ cho vị trí cụ thể của chúng

Bước đầu tiên chính xác cho vị trí của họ trên tất cả các bước tấn công và phòng thủ

Khối cua hoàn hảo

Phù hợp hoàn hảo về hình thức giải quyết

Phù hợp hoàn hảo trên khối cơ sở

Ball Fakes phải được thực hiện ở sân dưới 20 thước

Bảo vệ bóng chính xác (Lập bóng là được, miễn là họ đang giữ bóng chính xác)

Kiến thức về các đội đặc biệt, đội tấn công và phòng thủ mà họ tham gia

Biết các quy ước đặt tên chơi

Điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo trách nhiệm giải trình này được truyền đạt và thực thi ngày 1. Nếu bạn cố gắng và thực thi một tiêu chuẩn hoàn hảo khi tiêu chuẩn thấp hơn đã được cho phép (đó là sự chứng thực của tiêu chuẩn thấp hơn trong tâm trí trẻ em), cuộc chiến sẽ có đã bị mất. Các cầu thủ bóng đá trẻ và những người vì vấn đề đó sẽ chỉ thể hiện ở mức bạn mong đợi hoặc buộc họ phải chịu trách nhiệm. Nếu bạn có tiêu chuẩn thấp hoặc không có, hiệu suất thấp là kết quả bạn sẽ nhận được mỗi lần.

Một ví dụ: Một trong những kẻ trộm thú cưng của tôi là tư thế chạy lùi trong hành vi phạm tội của tôi, nó rất cụ thể và rất dễ thực hiện cho bất kỳ ai. Đó là lý do chính khiến hành vi phạm tội của tôi hoạt động và rất lừa đảo và chỉ có một số điểm huấn luyện cho nó. Tuy nhiên, hàng năm tôi nhận được phim về các đội có trẻ em không đi đúng vào lập trường đó.