Ai sẽ trở thành cầu thủ ngôi sao của World Cup 2010 tại Nam Phi?

Quốc gia ít nhất vào đến bán kết sẽ sản sinh ra cầu thủ ngôi sao của World Cup 2010. Italia năm 1990 đã bộc lộ tài năng của Toto Schillaci và Roger Milla, những người đã hướng dẫn các đội vào giai đoạn sau của giải đấu. Lần này, thế giới sẽ theo dõi. Đứng đầu bảng sẽ là Wayne Rooney, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và David Villa. Dider Drogba cũng có thể mang thế giới đi trong cơn bão và bỏ đi với chiếc ủng vàng.

Wayne Rooney là niềm hy vọng lớn nhất giúp kqbd ac milan tuyển Anh lọt vào bán kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1990. Ở Rooney, tuyển Anh có một cầu thủ đủ khả năng giúp đất nước anh giành được chiếc cúp vàng khó nắm bắt. Mùa này, Rooney đã ghi hơn 30 bàn trên mọi đấu trường.

Cristiano Ronaldo là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi anh gia nhập Real Madrid từ Manchester United với mức giá 80 triệu bảng. Với tài năng mà anh ấy có theo ý mình, anh ấy chắc chắn sẽ là một ngôi sao trình diễn cho Bồ Đào Nha. Mặc dù anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc đưa đội của mình đến vòng loại trực tiếp vì Bồ Đào Nha nằm ở bảng tử thần với Brazil và Bờ Biển Ngà nên rất có thể phải đối mặt với việc bị loại sớm khỏi giải đấu

Lionel Messi, thiên tài nhỏ bé người Argentina chắc chắn sẽ thắp sáng World Cup bằng những pha chạy chỗ đầy mê hoặc của mình. Argentina là một đội bóng được may mắn với những cầu thủ ngôi sao và điều đó sẽ giúp Messi tỏa sáng. Messi có thể lôi kéo 3 hoặc 4 cầu thủ theo mình, do đó tạo khoảng trống cho đồng đội khai thác.

David Villa có khả năng giành chiếc ủng vàng. Anh ấy có một kỷ lục ghi bàn tuyệt vời ở cấp độ quốc tế. Vừa chuyển đến Barcelona, ​​anh ấy sẽ tìm cách phát triển sự hiểu biết nhiều hơn nữa với Xavi. Giống như ở Giải vô địch Euro, tôi kỳ vọng anh ấy sẽ ở gần hoặc đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn.

Dider Drogba rất có thể trở thành một ngôi sao ở độ tuổi chín muồi. Anh ấy là người nở muộn và giống như Roger Milla của Cameroon, cuối cùng anh ấy sẽ ghi được một cú đúp bàn thắng vào lưới Nam Phi. Người đàn ông đến từ Chelsea đã ghi được 29 bàn thắng đáng kinh ngạc tại giải Ngoại hạng Anh, vì vậy sẽ là đồng

 

Nguồn bài viết: http